Ăn vặt ở Quy Nhơn với giá dưới 10.000 đồng

An-vat-o-quy-nhon-voi-gia-duoi-10000-dong-2

Gỏi khô bò, nem nướng xiên que, bánh tráng kẹp là những lựa chọn ăn vặt “vừa cay vừa rẻ” không thể bỏ qua khi đến Quy Nhơn.

An-vat-o-quy-nhon-voi-gia-duoi-10000-dong-1

Bánh tráng kẹp

Bánh tráng kẹp là một biến tấu của món bánh tráng nướng nhưng lớp nhân phong phú hơn. Món ăn vặt bánh tráng kẹp vỉa hè cùng với thứ nước chấm riêng biệt của chủ quán, đã tạo được sức hút khiến quán luôn nườm nượp khách. Các loại bánh tráng kẹp một đĩa như: bánh kẹp pate, bò khô, mực, ốp-la… đồng giá 10.000 đồng.  Quán bán từ 3h chiều trở đi nằm ở ngã tư Nguyễn Thị Minh Khai và Tô Hiến Thàn.

Bánh bèo

Khoảng từ 2h chiều trở đi, các quán bánh bèo ở Quy Nhơn rất đông khách, gồm cả học sinh sinh viên và nhiều khách du lịch tìm đến thưởng thức . Bạn có thể chọn ăn bánh bèo chén, chan nước mắm ớt lên hoặc bánh bèo đĩa với giá chỉ 1.000-2.000 đồng một chén. Các quán bánh bèo ngon ở đường Diên Hồng khúc gần Đại học Quy Nhơn, đường Trần Nguyên Đán, Phan Đăng Lưu, hẻm 440 Nguyễn Thị Minh Khai,…

Nem chả nướng – bánh cuốn

Nem và chả là đặc sản vùng đất võ không thể không kể đến. Nem chả biến tấu thành món ăn vặt,  thường được xiên que nướng, ăn kèm bánh cuốn – một món hơi giống gỏi cuốn. Nem có vị chua chua ngọt ngọt, ăn cùng nước chấm nhiều ớt, tạo vị đậm đà khó quên. Một xiên nem giá 7.000 đồng, một đĩa bánh cuốn 8.000 -10.000 đồng. Địa chỉ gợi ý: khu ăn vặt Phan Bội Châu, quán nem nướng trên đường Hải Thượng Lãn Ông

An-vat-o-quy-nhon-voi-gia-duoi-10000-dong-2

Gỏi khô bò

Gỏi khô bò được trộn từ đu đủ xắt sợi, khô bò và các gia vị khác tạo nên vị cay đặc trưng. Nếu đến Quy Nhơn lần đầu, bạn nên thử món này và nhắc chủ quán nêm ớt vừa khẩu vị, bởi các món ăn ở đây thường rất cay. Giá 8.000 -10.000 cho một đĩa khô bò đồng tại đường Phan Đình Phùng, Nguyễn Công Trứ hoặc hẻm ăn vặt Trần Độc.

Sinh tố

Là món giải khát đúng nghĩa ngon bổ rẻ ở Quy Nhơn, bạn có thể bắt gặp rất nhiều quán hay xe bán sinh tố đầy ắp các loại trái cây tươi.  trên mọi con đường ở Quy . Có 2 loại: sinh tố trái cây trộn và  sinh tố trái cây xay.  Điều này khiến du khách tới Quy Nhơn lần đầu dễ nhầm lẫn. Mỗi ly sinh tố có giá từ 10.000 – 20.000 đồng. Bạn có thể thoải mái thưởng thức những ly sinh tố mát lạnh, thơm ngon, bổ dưỡng với giá rất rẻ.

Nguồn: dulich.vnexpress.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *